Friday, 03/12/2021 - 08:02|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Hòa nhịp với không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước sôi nổi tổ chức các hoạt động ý‎ nghĩa nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của lịch sử dân tộc, kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh 2-9, 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và đón chào năm học mới,  thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh Thái Nguyên, UBND thị xã Phổ Yên, Phòng GD và ĐT thị xã về việc tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020, được sự thống nhất của cấp ủy, chính quyền địa phương, hôm nay trường THCS Nam Tiến long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới - Năm học 2019 - 2020.

Đến dự Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 trường THCS Nam Tiến hân hạnh được đón tiếp các vị đại biểu:

*Đoàn đại biểu TỈNH ỦY- HĐND- UBND- UBMTTQ TỈNH THÁI NGUYÊN

Ông: Nguyễn Văn Khoa - Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy- Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra tỉnh ủy -  Trưởng đoàn

• Đại diện Sở GD và Đào Tạo tỉnh Thái Nguyên
  • Cán bộ Ủy ban kiểm ta tỉnh ủy Thái Nguyên

* Đoàn đại biểu THỊ ỦY- HĐND- UBND ĐT Thị Xã Phổ Yên

Ông Nguyễn Công Thịnh - Thị ủy viên - Phó chủ tịch UBND thị xã - Trưởng đoàn

* Đại biểu xã Nam Tiến.

Ông: Dương Đình Tân: Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch hội đồng nhân dân xã

* Đại biểu các ban ngành đoàn thể, hội khuyến học, hội cựu giáo chức xã, đại biểu trạm y tế xã, đại biểu cấp ủy, chính quyền của các xóm trên địa bàn xã.

* Đại biểu khách mời:

Các Thầy giáo Nguyên Hiệu trưởng trường THCS Nam Tiến và một số thầy giáo, cô giáo công tác tại nhà trường vừa nghỉ hưu trong năm học gần đây.

Đại diện gia đình cụ Phạm Thị Hướng có ông Nguyễn Hùng, ông Lê Hồng Du  đại diện nhà tài trợ xây dựng nhà hiệu bộ của nhà trường.

Đại biểu đại diện cho tập đoàn viễn thông quân đội Vietel, phòng chính trị sư đoàn 312, doanh nghiệp Nam Thắng, doanh nghiệp xe đạp điện Việt nhật,  ....

*  Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh:

Ông Trương Anh Hoàng- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, cùng các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp đã về dự đông đủ.

Đề nghị nhiệt liệt chào mừng!

* Về phía nhà trường, BTC xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của

- Cô giáo: Lê Thu Thủy- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể các đ/c cán bộ, GV, nhân viên và các em học sinh  trường THCS Nam Tiến đã về dự đông đủ.

Buổi lễ diễn ra long trọng nhưng không kém phần rực rỡ, vui tươi, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mỗi người tham dự.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ:

Năm 2021 : 10.584