Sunday, 17/01/2021 - 23:30|

Lễ kết nạp đoàn viên mới

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN

Nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên, đồng thời, để tạo sân chơi lành mạnh, khích lệ tinh thần tự học hỏi và tinh thần trách nhiệm của người thanh niên với đầy đủ quyền và nghĩa vụ của người công dân. Chi đoàn trường THCS Nam Tiến long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 14 em đội viên ưu tú nhân dịp kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chính vì vậy ,trong suốt thời gian qua , được sự quan tâm của BGH nhà trường, BTV Đoàn xã Nam Tiến, các thầy cô giáo và sự nỗ lực phấn đấu của các em. Các em thực sự đã trưởng thành, đạt được kết quả cao trong học tập và tu dưỡng đạo đức. Ngày 13 tháng 5 năm 2013, nhân dịp kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh chi đoàn trường THCS Nam Tiến long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 14 em đội viên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự với buổi lễ kết nạp Đoàn hôm nay có:

-Thầy giáo : Nguyễn Văn Chúc: Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

-Cô giáo : Lê Thu Thủy: Chủ tịch công doàn, Phó hiệu trưởng nhà trường.

-Đ/c : Tạ Văn Hồng Bí- thư Đoàn xã Nam Tiến. Cùng đông đủ các thầy cô giáo và các em học sinh.

Em: Chu Thị Thúy Nga  thay mặt cho 14 em Đội viên ưu tú đọc đơn xin vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đ/c : Nguyễn Thị Yên  Bí thư Đoàn Trường THCS Nam Tiến đọc quyết định kết nạp Đoàn viên mới.

Đ/c Tạ Văn Hồng bí thư Đoán xã Nam Tiến lên trao quyết định và gắn huy hiệu cho các em.

Em: Nguyễn Thị Thu Hòa thay mặt cho 14 em Đoàn viên mới phát biểu cảm tưởng và đọc lời hứa khi đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

Cô giáo Lê Thu Thủy- Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu giao nhiệm vụ cho các em đoàn viên .

Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí của ngày sinh nhật Bác. Hy vọng rằng các em  có điều kiện cảm nhận sâu sắc hơn bao giờ hết tinh thần của ngày lễ và trách nhiệm của mình trong tư cách của một người đoàn viên mới.

Năm 2021 : 169