Thursday, 21/01/2021 - 18:38|

Đổi mới phương pháp môn Âm nhạc

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021, ngày 14 tháng 11 tổ KHXH trường THCS Nam Tiến đã thực hiện Đổi mới phương pháp môn Âm nhạc 7.

Sau bước xây dựng, thống nhất kế hoạch dạy học chung trong tổ chuyên môn, đồng chí Nguyễn Thị Hải Đường thực hiện giờ dạy đổi mới phương pháp..

Tiết dạy đổi mới phương pháp được thực hiện với mục đích:

- Ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy bộ môn Âm nhạc.

- Áp dụng phương pháp dạy học tích cực thông qua các tổ chức hoạt động của học sinh và chú trọng rèn luyện phương pháp tự học.

- Tăng cường hoạt động cá nhân phối hợp với hoạt động nhóm bằng các kỹ thuật dạy học tích cực.

Qua các bước thực hiện, ngày 14 tháng 11 năm 2020, tổ KHXH  tiến hành  rút kinh nghiệm và chỉ đạo thực hiện chuyên môn trong tổ.

Tiết đổi mới phương pháp đã được các đồng chí giáo viên tổ KHXH thực hiện nghiêm túc, có tính chuyên môn cao, được các em học sinh hào hứng học tập và đón nhận.

Dưới đây là một vài hình ảnh:

Năm 2021 : 213