Friday, 03/12/2021 - 08:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nam Tiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phong trào "Đọc và làm theo báo Đội" tại liên đội THCS Nam Tiến

Phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” đã được Liên đội phát động trong đội viên nhiều năm nay. Hằng năm, ngay từ đầu các năm học, Liên đội đã xây dựng kế hoạch chọn đặt báo thiếu niên và nhi đồng tại bưu điện thị xã Phổ Yên và phát cho các chi đội; liên đội luôn duy trì hoạt động đọc báo đội vào 15 phút đầu giờ thứ 6 hàng tuần. 

Tờ Báo Thiếu niên và Nhi đồng luôn được các bạn đội viên yêu thích không chỉ vì hình thức trình bày đẹp, sinh động mà các nội dung của tờ báo còn rất gần gũi và có ích với các bạn đội viên; bổ sung thêm kiến thức qua các bài toán đố vui, noi theo gương những người tốt, việc tốt; rèn luyện kỹ năng nói, kỹ năng đọc; giàu vốn từ ngôn ngữ và viết câu từ hoàn chỉnh hơn, nội dung phong phú hơn, linh hoạt sáng tạo hơn; tạo ra bầu không khí vui tươi, thoải mái, sinh động khi các em đến trường.

Thông qua các bài báo đã giúp cho các em thấy được ý nghĩa của văn hóa đọc, giáo dục ý thức học sinh về lòng yêu nước, tinh thần dân tộc, truyền thống lịch sử, tình cảm thầy trò…phong trào “Đọc và làm theo báo đội” như món ăn tinh thần góp phần không nhỏ trong việc nuôi dưỡng tâm hồn mỗi đội viên, học sinh.

Hình ảnh:


Tác giả: Mẫn Xuân Tuân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 12
Tháng 12 : 22
Năm 2021 : 10.585